Điều Khoản Sử Dụng

điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng dịch vụ tại SM66

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc chấp nhận những điều khoản sử dụng dịch vụ tại SM66 mà chúng tôi đưa ra. Nếu có vấn đề gì cần giải đáp, xin vui lòng để lại thông tin tại hòm thư của chúng tôi: [email protected] hoặc tham khảo nội dung tại FAQ- câu hỏi thường gặp.

Điều khoản sử dụng quy định về quyền sở hữu trí tuệ

SM66 là một trang web hoạt động độc lập và hoàn toàn không chịu sự chi phối của bất kỳ bên thứ 3 nào. Do vậy, toàn bộ những thông tin- dịch vụ- sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được xem là sở hữu độc quyền.

Ngoài những chừng mực được pháp luật cho phép, bạn không được phép sao chép, chỉnh sửa, lưu trữ hay sử dụng, xuất bản nhằm trục lợi cá nhân khi chưa nhận được văn bản chấp thuận từ bên phía chúng tôi.

Đối tượng sử dụng

Trang web được tạo ra nhằm thỏa mãn nhu cầu cho những tín đồ đam mê kiếm tiền tại các sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi không khuyến khích những hành vi truy cập vào website của đối tượng người xem dưới 18 tuổi hoặc không đủ khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự.

Trong trường hợp người chơi cố tình truy cập vào website khi chưa đủ điều kiện tham gia, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước hành vi trên.

Quyền bảo vệ thông tin

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại SM66, chúng tôi cam kết mọi thông tin cá nhân và dữ liệu truy cập của khách hàng đều được mã hóa và bảo mật an toàn tuyệt đối. Và cam đoan không cung cấp cho bất kỳ một bên thứ 3 nào.

Các hành vi cấm

Để xây dựng cộng đồng văn minh, SM66 khuyến khích bạn không nên:

điều khoản sử dụng sm66
Các hành vi cấm tại SM66
  • Tuyên truyền những nội dung và văn hóa phẩm đồi trụy, ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  • Tuyệt đối không bàn luận về những vấn đề liên quan đến chính trị.
  • Không được phép truyền bá hoặc cổ vũ cho những hành vi phá hoại, xâm nhập vào dữ liệu của website cũng như hệ thống máy chủ.
  • Không chửi bới, xúc phạm đến bất kỳ nền văn hóa, cá nhân nào.

Quyền từ chối truy cập

Đối với bất cứ người dùng nào vi phạm những điều khoản đã liệt kê ở trên, chúng tôi có quyền được phép tạm ngừng hoặc chấm dứt vĩnh viễn quyền truy cập của bạn vào trang web của chúng tôi.

Bên cạnh đó, tùy vào từng trường hợp vi phạm nặng- nhẹ mà chúng tôi quyết định thông báo đến cơ quan có thẩm quyền để kịp thời xử lí theo quy định.

Bổ sung và chỉnh sửa

Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản sử dụng dịch vụ bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước đến người dùng.

Bạn vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên để hoạt động trên website một cách tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn có thể đọc thêm về SM66:

Liên hệ tại:

  • Địa chỉ: 62A Ng. 670 Đ. Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0564334769
  • Post code: 100000
  • Nhà sáng lập Đăng Khoa